Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Với một số tiêu chí về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trên đây có thể giúp bạn tự tìm hiểu và nắm rõ được các dịch vụ có phù hợp với mình hay không. Theo đó, các công ty thiết kế web có đáp ứng đúng yêu cầu cho bạn hay không.
Công ty làm web hỗ trợ các chức năng quản lí và tính năng đầy đủ

Quản trị website cũng là một yếu tố quan trọng. Các trang quản trị website cần phải gần gũi với người quản trị. Nếu bạn không rành về IT, nếu giao diện quản trị website rườm rà thì nếu quản trị viên hướng dẫn cho bạn cũng khó có thể giúp bạn nhớ hết. Chính vì vậy, giao diện quản trị website đơn giản nhưng thể hiện được hết các chức năng cần sử dụng thì vẫn thân thiện hơn với người dùng. Công ty làm web tích hợp các tính năng cần thiết về upload hình ảnh, chỉnh sửa và cập nhật tin tức, hình ảnh sản phẩm mới. Công ty làm web VIET SEO cung cấp giao diện quản trị thân thiện cho dùng và sử dụng đơn giản. Chúng tôi chỉ cần hướng dẫn một lần là bạn có thể quản trị tốt được website của bạn.
Công ty làm web với giao diện phong cách

Giao diện website chính là hình ảnh của bạn. Giao diện website sẽ thể hiện hình ảnh thương hiệu, cũng như uy tín của công ty. VIET SEO có đội ngũ thiết kế riêng biệt. Nhân viên thiết kế sẽ nắm bắt ý tưởng về website của bạn, màu sắc cũng như bố cục website bạn muốn.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

giao diện nội thất Hòa Phát - Thiết kế web chuyên nghiệp

Những giao diện tại công ty làm web

Chúng tôi, VIET SEO, căn cứ theo ý tưởng của bạn, tư vấn và thực hiện thiết kế giao diện độc đáo, chỉ của riêng bạn. Ngoài ra, bố cục và màu sắc sẽ khiến cho khách hàng bị hấp dẫn và ở lại lâu hơn với website của bạn. Thiết kế giao diện sẽ thế hiện phong cách, cá tính của khách hàng, từ đó tạo nên một giao diện website độc đáo, tạo điểm nhấn cho website. Chúng tôi dựa trên hình ảnh thương hiệu, logo của công ty để phối màu sắc cho website được hài hòa và tạo cảm giác hứng thú cũng như thân thiện hơn với khách hàng.

Công ty làm web cam kết website của bạn sẽ đạt chuẩn về website thương mại điện tử cũng như đạt tiêu chuẩn về giao diện, không gây phản cảm với người xem. Tại VIET SEO, chúng tôi cung cấp cho bạn hai dịch vụ lựa chọn giao diện đó là làm giao diện theo yêu cầu và lựa chọn giao diện có sẵn với giá phải chăng để sử dụng.
Công ty làm web với chế độ hậu mãi

Chế độ hậu mãi hay còn gọi là bảo trì website cho khách hàng. Đây cũng là một trong những dịch vụ mà các khách hàng mong muốn có khi lựa dịch vụ làm web. Chi phí website bạn chỉ trả một lần, nhưng sử dụng website mãi mãi. Bạn còn được hỗ trợ kĩ thuật trong suốt thời gian sử dụng website. Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về website cho bạn.

Công ty làm web VIET SEO hỗ trợ các gói sử dụng trọn bộ hosting, domain. Chúng tôi hỗ trợ bạn quản lí hosting, domain, cũng như thông báo cho khách hàng về hạn sử dụng hosting, domain để tránh tình trạng website bị ngưng chạy. VIET SEO sẽ cung cấp thông tin hosting, domain khi có yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ từ phía kỹ thuật viên trong suốt thời gian còn sử dụng website. Chúng tôi bảo đảm thời gian khắc phục sự cố kỹ thuật cho bạn không quá 24h.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp


Việc công ty bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ giúp công ty tiết kiệm và tối ưu chi phí rất hiệu quả, nếu như trước đây khi bạn muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó cần phải thuê mặt bằng làm cửa hàng rồi tốn rất nhiều tiền để thuê nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh,.. chưa kể còn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ bằng những phương tiện truyền thông. Nay chỉ với vài triệu đồng bạn đã sở hữu một website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO mà không cần phải tốn tiền thuê mặt bằng, hơn nữa mọi giao dịch mua bán đều được thực hiện hoàn toàn tự động.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng với các nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt  tình, thân thiện sẽ giúp bạn tăng thêm sự tin tưởng vào dịch vụ thiết kế của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo về kĩ năng giao tiếp với khách hàng cũng như trình độ chuyên môn, nắm vững các dịch vụ tại VIET SEO giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay lập tức.

Với các tiêu chí lựa chọn trên cho một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế giao diện và lập trình web, VIET SEO hội tụ đủ các yếu tố. Với trình độ chuyên môn cao và tinh thần làm việc trách nhiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ cũng như đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất với khách hàng. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng luôn đi kèm trong các dịch vụ của VIET SEO giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với những dịch vụ tốt nhất từ công ty.

Tiêu chí mình lựa chọn ở đây là Hosting cần biết nhiều kĩ thuật, và chất lượng hỗ trợ tốt từ bên bán.

Nói tới Hosting để mở dịch vụ thiết kế website, bạn có 4 lựa chọn:

    Shared Hosting: sử dụng nhiều gói shared hosting, hoặc đặt nhiều website trên 01 gói hosting
    Reseller Hosting: cho phép cắt ra nhiều hosting con cho khách hàng
    Managed VPS: VPS đã được cài sẵn trình quản lý, tối ưu, và có thể cắt ra tài khoản con cho khách hàng

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệpBài viết có gì?

    Lựa chọn 1. Shared Hosting
        Với phương án 1. Mỗi khách đăng ký 01 gói hosting
        Với phương án 2. Nhiều khách chung 01 gói hosting
    Lựa chọn 02. Reseller Hosting
        Tạo được hosting con
        IP riêng
        White Label
        WHMCS
    Lựa chọn 03. Managed VPS
        Mạnh mẽ – IP Riêng
        Tạo được tài khoản con
        Rẻ
        Tối ưu cho thiết kế Website

Lựa chọn 1. Shared Hosting

Bạn có 2 phương an khi lựa chọn Shared Hosting, mình đã nói ở trên, đó là:

    Mỗi khách đăng ký 01 gói hosting
    Đặt nhiều khách trên cùng 01 gói hosting

Với phương án 1. Mỗi khách đăng ký 01 gói hosting

Giá trung bình của một gói hosting 500 MB – 01 GB SSD hiện nay vào khoảng 29.000 – 50.000 đồng/tháng.

Với phương án này bạn có thể:

    Lãi ít hơn, tất nhiên nếu bạn tính phí khách hàng cao thì vẫn ổn mà
    Có vấn đề có thể liên hệ bên Hosting xử lí
    Website bị virus cũng không ảnh hưởng tới gói hosting khác
    Dễ dàng backup
    Dễ quản lý tài nguyên, nếu khách vượt quá tài nguyên cho phép thì hosting sẽ tự động bị khóa luôn
 


Quản lý Tòa nhà Giải pháp toàn diện giúp ban quản lý tòa nhà quản, Phần mềm trực tuyến phù hợp với nhiều mô hình quản lý như: quản lý chung cư, quản lý căn hộ thông mini, quản lý nhà trọ, quản lý tòa nhà, văn phòng cho
Quản lý Trung tâm thương mại Dự án Trung tâm thương mại và khu nhà ở thương, Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza Huế và Khách sạn Vinpearl gồm có 39 tầng tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của thành phố Huế (số 50A Hùng Vương),
Quản lý tòa nhà Văn Phòng Quản lý tòa nhà Văn Phòng dịch vụ hiện đại cần, Quản lý tòa nhà Văn Phòng được hiểu là một hoặc toàn bộ các hoạt động liên quan đến tòa nhà bao gồm: Vận hành, quản lý chăm sóc khách hàng và đối

- Phone: +84-908-744-256